เว็บบอร์ดสำหรับพูดคุยเรื่องเกมส์โป๊ และเรื่อง 18+

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1]
1
มันมีเรื่องแค้นใจอยู่เรื่องนึงตอนผมยังเด็ก ผมเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้นครับ ผมมีแฟนแล้ว เป็นเพื่อนหญิงร่วมห้องเดียวกันครับ ผมกับเพื่อนหญิงคนนี้เคยได้เสียเป็นแฟนกันแล้วครับ เพื่อนหญิงผมชื่อเกศครับ อายุเท่ากัน  เกศรูปร่างหุ่นดีมากครับ จนเพื่อนๆคนอื่นๆอิจฉาผมไปตามๆกันครับ  บ่อยครั้งครับ ที่ผมกับแฟนจะแอบโดดเรียนไปเล่นเสียวกันครับ ที่เราไปเล่นเสียวกันบ่อยๆ นั้นก็คือที่ตึกร้างแห่งหนึ่งครับ เมื่อก่อนเป็นโรงงานแต่ตอนนี้ได้ยุบไปแล้ว จนกลายเป็นตึกร้าง ผมกับแฟนได้คุยกันตอนพักเที่ยงว่าเดี๋ยวทานขาวเสร็จเราไปเล่นอะไรกันที่ตึกร้างที่เก่าเวลาเดิมนะ แฟนผมได้ยินว่าเล่น...ถึงกับหน้าแดงขึ้นมาทันทีครับ แฟนผมเป็นที่เซ็กส์จัดมากครับ มีความต้องการบ่อยมากและหลายครั้งด้วย  พอทานข้าวเสร็จแล้วผมกับแฟนก็แอบทำทีเป็นเข้าห้องน้ำครับ จากนั้นผมไปรอเธอที่รั้วใกล้ป่า แฟนผมตามมาติดรีบกระโดดขึ้นกำแพงโรงเรียนเลยครับ  จากนั้นเราก็พากันไปเล่นเสียวกันที่ตึกร้าง ซึ่งมีแต่ถุงยางอนามัยทิ้งเกลื่อนกลาดไปหมด พอไปถึงตึกร้าง เราก็เอาเสื่อที่ซ่อนไว้มาปูครับ แฟนผมนอนหงายถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปถึงหน้าท้อง ผมเอามือดึงกางเกงในของแฟนออกลงมาถึงข้อเท้าเลยครับ จากนั้นผมก็เอามือแหวกหีสองกลีบของแฟนให้อ้าออก หีแฟนผมไม่มีขนสักเส้นเลนครับ เนียนมากผมเอานิ้วกรีดไปมาตามร่องหีของแฟนครับ นิ้วผมไปโดนที่เม็ดเสียวของแฟน แฟนผมถึงกับร้องครางออกมาด้วยความเสียวครับ ผมลุกขึ้นไปถอดกางเกงออกครับ ควยผมแข็งดีดผางออกมา แฟนผมมองควยผมแข็งโด่อย่างหื่นกระหาย ผมเข้าไปใกล้ๆเธอ แฟนผมทนไม่ไหวเห็นควยผมแข็งโด่ต่อหน้าเอามือมารูดขึ้นรูดลง ก่อนที่จับควยผมจ่อไปที่รูหีของเธอผมกดลงไปพรวดเดียวเข้าไปจนมิดด้ามเลยครับ  เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดัง พั่บ พั่บ  ส่วนแฟนผมร้องครางออกมาตลอดครับ เราเล่นหนังโป๊สดๆกันในตึกร้างอย่างถึงพริกถึงขิง ผมได้ยินเสียงเหมือนกับรถมาจอดใกล้ๆ ผมเร่งกระเด้าถี่ยิบ จนเราร้องออกมาพร้อมกัน ผมพ่นน้ำออกมาข้างนอกจนเลอะพื้นไปหมดเลยครับ จากนั้นผมกับแฟนก็รีบใส่เสื้อผ้าออกมาเจอใส่เพื่อนกับแฟนอีกคู่หนึ่งครับ มันกับแฟนแซวผมกับแฟนว่า เล่นไปกี่ยกแล้วล่ะ จากนั้นเรื่องไม่ขาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อพวกผู้ชายพากันมา 4 คนแล้วมาบอกผมกับแฟนว่าอยากเล่นด้วย ช่วยมาเล่นกันใหม่ได้ไหม ผมจีงจับเมื่อกับแฟนจะรีบไปแต่ว่าพวกนั้นจับตัวแฟนผมไว้แล้วบอกกับพวกเราว่าจะสอนท่าใหม่ๆ ผู้ชายสองคนจับกระโปรงแฟนผมขึ้นและชีกเสื้อของเธอ อีกคนจับตัวผมไว้ แล้วให้ผมนั่งดูพวกมันรุมเย็ดแฟนผมจันหนับใจ แฟนผมร้องให้ผมก็อะไรไม่ได้เลย จนมันสามคนสลับกันเย็ดจนเสร็จมันก็จากไปผมแค้นมาก ถุงมันก็ไม่ใส่ ผมกับแฟนนั้งร้องให้กันอยู่ที่ตึกร้างแล้วคุยกันว่าจะเอายังไงต่อไปดี
2

เอาของดีมากฝากเพื่อนๆชาวเกมโป๊ทุกท่านเพื่อท่านใดกำลังหาอยู่ นั้นก็คือ จิ๋มกระป๋อง สุดฟินนำเข้าจากญี่ปุ่นนั้นเองโดยมีขายอยู่ที่ ร้าน koisextoy.com พวกเราเข้าไปสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บเลยมีสินค้าอื่นๆมากมายอีกด้วย ถ้าอยากได้ของดีผมว่าร้านนี้มีคุณภาพสุดแล้ว ไม่ใช่ของที่มีคุณภาพอย่างเดียวแต่ว่าคนขายหรือพ่อค้ายังมีคำแนะนำดีๆในการเลือกซื้อสินค้าอีกด้วยหรือถ้าคนไหนเลือกสินค้าไม่ถูกอยากให้พ่อค้าแนะนำเขาก็บริการได้ดีมาก ตอนแรกผมก็ไม่กล้าสั่งสินค้าจากร้านนี้แต่พอลองสั่งจิ๋มกระป๋องตัวที่ถูกที่สุดมาใช้กับติดใจเลยต้องสั่งสินค้าตัวอื่นเพิ่มเพื่อมาเล่นกับเมียสุดที่รักของผม ผมเคยสั่งไข่สั่นมาตัวหนึ่งมาเล่นกับเมียไข่สั่นที่ผมให้พ่อค้าเขาแนะนำว่าอยากได้สินค้าตัวแรงๆเขาก็เลยจัดให้เลยผมเอาไปใช้กับเมียติดใจใหญ่เลย ตอนเย็ดกันก็ต้องเอาไข่สั่นมาถูหีให้เมียก่อนเพราะเมียชอบเมียจะได้มีน้ำเยอะๆไม่ต้องใช้เจลเลยตอนเย็ดกับเมีย สำหรับเพื่อนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเซ็กส์แบบว่าเบื่อเซ็กส์แบบเดิมๆก็ลองเอาของเล่นไปลองเล่นกันก็ได้จะทำให้เปลี่ยนรสชาติของการมีเซ็กส์ไปเลย

แถมยังได้ลองอะไรที่ไม่เคยด้วย ถ้าชอบเล่นแบบไหนก็ลองสอบถามไปทางร้านเขาดูก็ได้เขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดีแถมไม่ต้องกลัวโดนโกงเพราะร้านนี้ส่งของจริงแน่นอนผมสั่งมาหลายชิ้นแล้วและอีกอย่างได้ของเร็วไม่ต้องรอพรีอเดอร์ด้วยได้ของภายใน 2-3 วันเร็วมากหากอยู่ต่างจังหวัดผมว่าไม่เกิน 2 วันแต่ผมอยู่ กทมแปปเดียวก็ได้มีบริการส่งด่วนอีกด้วยสำหรับเพื่อนๆที่อยากได้สินค้าเร็วทันใจ ทันใช้ แต่ถ้าสั่งร้านอื่นไม่แน่ระวังกันด้วยอาจจะโดนโกงได้ แต่คอนเฟิมร้านที่ผมแนะนำส่งสินค้าจริงผมสั่งมาแล้ว
3
สวยพี่สวย :o :o :o :o :o :o


 :o :o :o  สวยมากกกกกกกกก
หุ่นดีมากกกกกกกกก
เสียอย่างเดียว ไม่ใช่เมียเรา  :o :o :o
4
 :-X  สะะะะพะ สุดยอดดดด หุ่นได้นมดี หน้าแบบนี้ มีล้านให้หมดล้าน แม่คุณเอ้ยยยยยยยย ขอเปนที่รับแรงกะแทกให้พี่น่อยนะ แม่ทูนหัวววว  ;D ;D ;D
หน้า: [1]